Mocato

Năm 2012, bắt nguồn từ sự đam mê đối với sản phẩm công nghệ, chúng tôi bắt đầu nghiên cứu và thiết kế thương hiệu của riêng mình đối với các sản phẩm phụ kiện di động.

Mocato mang đến cho bạn những sản phẩm có thiết kế sáng tạo và chất lượng tuyệt vời. Nhanh chóng có chỗ đứng trong thị trường quốc tế và niềm tin của khách hàng.

Năm 2019 chúng tôi ra mắt máy tạo ẩm sazo dành riêng cho thị trường Việt Nam, trở thành máy tạo ẩm được yêu thích nhất trên tiki.

Năm 2020 chúng tôi tiếp tục ra mắt nhiều sản phẩm mới tốt hơn, sáng tạo hơn.

Mocato bắt nguồn từ 3 yếu tố cơ bản: Đồng đội, sản phẩm và khách hàng, chúng tôi tập trung vào chất lượng sản phẩm và không ngừng sáng tạo. Tạo ra những sản phẩm đơn giản, thực tiễn nhưng hiệu quả.

Khi mùa dịch đang hoành hoành, chúng tôi nghiên cứu ra sản phẩm hộp cơm cắm điện có thể tự nấu được đầu tiên trên thị trường, giúp cho nhiều người thay đổi thói quen ăn uống. Có thể ăn những bữa trưa nóng hổi nhanh chóng, đảm bảo sức khỏe nhưng không tốn thời gian.

Khi cuộc sống quá bận rộn, nhiều thành viên trong gia đình không có thời gian bên nhau, bỏ mặc trẻ em cho việc xem điện thoại và phụ thuộc vào đồ công nghệ. Vì vậy trong năm 2021 chúng tôi ra mắt sản phẩm máy làm kem tại nhà, nhằm mục đích các thành viên trong gia đình có thể bớt chút thời gian bận rộn, dành thời gian cùng nhau làm và chia sẻ những vị kem yêu thích. Từ đó cải thiện sự hạnh phúc trong mỗi gia đình Việt Nam.

Lọc
Gửi email để nhận thông tin khuyến mãi của chúng tôi